top of page
Image by Abel Y Costa

CẢM NHẬN VỀ DANIEL GIFTED SCHOOL

2.jpg

Chị Nguyễn Thanh Luận

Phụ huynh HS Minh Hải

Minh Hải nhà em thay đổi rất nhiều: ngoan hơn, biết vâng lời, lễ phép, có ý chí cầu tiến hơn trong học tập. Em cảm thấy rất vui vì đã chọn đúng trường để gởi gắm con theo học.

2.jpg

Anh Đào Ngọc Dương

Phụ huynh HS Xuân Anh

Tạ ơn Chúa! Cảm ơn các thầy cô giáo trường Daniel đã giúp Cháu Xuân Anh. Từ khi vào trường học, cháu trưởng thành hơn rất nhiều, tự lập, biết yêu thương, san sẻ với mọi người. Trong học tập đều được các thầy cô khen ngợi. Hiện nay, tôi tiếp tục gửi Cháu Kim Ngân đến trường. Cháu rất vui được học cùng anh của mình và các bạn. Tôi rất yên tâm gửi các cháu ở nội trú tại trường.

2.jpg

Chị Nguyễn Thùy Dung

Phụ huynh HS Nhật Linh

Thấy con đến trường yêu cô, yêu bạn và con cảm nhận được tình yêu từ thầy cô, bè bạn, tuổi thơ của con sẽ trôi qua với nhiều kỷ niệm đẹp và bình yên!

2.jpg

Chị Nguyễn Phương Anh

Phụ huynh HS Minh Ân

Tôi và chồng tôi ngạc nhiên nhất là khả năng phản xạ với Tiếng Anh của con. Con hào hứng và thậm chí chủ động nói chuyện với mẹ bằng Tiếng Anh - điều mà con không thể hiện được khi học ở trường cũ trong 2 năm mặc dù ở trường cũ có giáo viên nước ngoài dạy 2 buổi/ tuần trong khi trường Daniel Gifted School thì chỉ có giáo viên người Việt.

2.jpg

Chị Phạm Thị Thúy

Phụ huynh HS Thiên An

Tôi dâng lời biết ơn Chúa vì thời gian qua con tôi học ở trường đã có sự thay đổi rõ rệt về nhiều mặt như gia thêm sự hiểu biết về ngôn ngữ tiếng Anh, đức tin tăng trưởng hơn, bên cạnh đó cũng hình thành nếp sống tự lập, kỷ luật tốt hơn. Cảm ơn trường Cơ đốc DGS đã tạo điều kiện giúp đỡ cho con tôi được học môi trường tốt, cảm ơn hết thảy quý thầy cô đã dạy dỗ các con trong tình yêu của Chúa Giêsu!

2.jpg

Chị Lý Thị Sáng

Phụ huynh HS Tú Uyên

DGS là ngôi trường giúp tôi yên tâm nhất khi cho con theo học. Con tôi bắt đầu học từ khi lên 3 tuổi và là một trong những bạn đầu tiên theo học tại trường từ những ngày đầu trường mới thành lập. Bạn ý đã hoạt bát hơn, tự tin hơn. Con được tiếp xúc và học tiếng Anh từ nhỏ khiến con tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn đó là điều mà nhà trường đã làm được.

2.jpg

Anh Trần Xuân Hòa

Phụ huynh HS Thiên Ái

Cám ơn Chúa và cám ơn tất cả các thầy cô đã dạy dỗ Thiên Ái. Thiên Ái cảm thấy rất vui và thích đến trường. Học ở đây con không chỉ được dạy dỗ về ngoại ngữ và văn hóa nhưng nhân cách của con cũng được trưởng thành trong lời của Đức Chúa Trời.

bottom of page