top of page

DGS tham gia Triển lãm Giáo dục

July 23, 2022Cô trò trường Daniel Gifted School cùng nhau nô nức tham gia Triển Lãm Giáo Dục giữa các trường Homeschool lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.


Cô trò đã có một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa khi chứng kiến những công việc tuyệt vời mà Thiên Chúa đang làm trên các trường bạn và chúng ta có thể thấy một phần  bức tranh chung về Giáo dục tích cực đang được diễn ra trên thành phố của chúng ta.


Bên cạnh việc được học hỏi rất nhiều điều tuyệt vời từ các trường bạn - những đàn anh, đàn chị đi trước, Daniel Gifted School nhỏ bé cũng đã đóng góp một phần công sức vào sự thành công của Triển Lãm:


  • Cô Ngọc Ánh - Hiệu trưởng trường được tham gia trong vai trò Trưởng ban tổ chức.


  • Trường Daniel Gifted School là 1 trong 4 trường Homeschool tiên phong tham gia Triển Lãm Giáo dục này.


  • Tiết mục đơn ca You Raise Me Up của thầy Hoàng Văn (GV lớp Pre-K và G4) là tiết mục mở màn đầu tiên của Triển Lãm nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ phía khán giả.


  • Đặc biệt tiết mục tốp ca bài The Bible Song của các con lớp K5 được cho là tiết mục đáng yêu nhất Triển Lãm.


  • Các anh chị lớn lớp G4 được tham gia bán hàng tại quầy ăn của Triển Lãm với niềm hứng khởi cao độ.


  • Phần thủ công của trường cũng đã tạo nên bầu không khí phong phú cho Triển Lãm lần này.


Thật phước hạnh vì dù Daniel Gifted School là trường nhỏ nhất và non trẻ nhất trong các trường nhưng đã góp phần đáng kể vào sự thành công của Triển Lãm khi là trường duy nhất tham dự tất cả các hoạt động của Triển Lãm: Thuyết trình, Biểu diễn, Hoạt động cho trẻ em; Phục vụ ăn uống và Gian hàng Triển Lãm.


Cám ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh và tất cả các con nhỏ đã tham gia tích cực vào thành công của Triển Lãm Giáo Dục lần này.


Tiếp tục đồng hành cùng nhau và kết nối với các trường bạn để xây dựng một phong trào giáo dục tích cực trên thành phố Hà Nội nhé, Daniel Gifted School.
bottom of page